0909.329.136

TẠI SAO NÊN DÙNG GIẤM TÁO HỮU CƠ MỖI NGÀY ?

Rất nhiều người nghĩ uống giấm táo mỗi ngày để giảm số ký dư thừa trên cơ thể, nhưng sự thật không phải người nào uống giấm táo cũng xuống ký. Người muốn xuống ký uống khác với người muốn lên ký, chuyện này sẽ nói trong bài khác. Bây giờ chúng ta vào nội dung chính.
Có một bí mật rất lớn mà những nhà sản xuất thuốc tây, những nhà phân phối thuốc tây, bác sĩ, dược sĩ không bao giờ muốn các bạn biết sự thật : GIẤM TÁO CHẮC CHẮN SẼ GIÚP CON NGƯỜI VÀ KỂ CẢ ĐỘNG VẬT CHỮA ĐƯỢC RẤT NHIỀU BỆNH. Tôi sẽ liệt kê ra những loại bệnh chính mà giấm táo giúp chúng ta chữa được :
_ Huyết áp cao
_ Đái tháo đường
_ Mỡ trong máu
_ Mỡ nội tạng
_ Giảm Triglyceride
_ Giảm cholesterol xấu
_ Gout
_ Viêm khớp dạng nhẹ
_ Đau cổ vai gáy
_ Viêm đường tiết niệu
_ Viêm xoang
_ Tim mạch
_ Men gan cao
_ Lọc gan
_ Lọc thận (làm tan những viên sỏi nhỏ)
_ Chống say xe
_ Không bị say nắng, cảm nắng
_ Hôi miệng
_ Táo bón
_ Trào ngược dạ dày
_ Viêm loét dạ dày
_ Đuổi con vi khuẩn HP
_ Trúng thực, trúng độc
_ Giúp tế bào ung thư giảm.
_ Giúp thải từ từ những chất độc chứa trong lục phủ ngũ tạng.
_ Không dễ bị nhiễm covid, nếu bị sẽ dễ khỏi.
Còn những bệnh khác nữa, giấm táo giúp chúng ta khắc phục được luôn. Từ từ tôi sẽ liệt kê ra ở những bài sau. Người chưa bao giờ uống giấm táo, nên theo công thức như sau, mỗi sáng thức dậy chưa ăn gì hết (chưa súc miệng luôn) :
_ 1 ly nước đun sôi để nguội 150ml.
_ 10ml giấm táo hữu cơ.
_ 1 chút muối hồng (Himalayas pink salt) khoảng cỡ hột đậu phộng
_ 1/3 muỗng cafe bột gừng hữu cơ.
_ 1 muỗng cafe đầy mật ong loại tốt.
Khuấy cho tan tất cả rồi uống hết, sau đó cứ đi đánh răng sức miệng. Uống cái này phải sau 45 phút mới ăn sáng. Uống được 15 ngày thì tăng lượng giấm lên là 15ml, uống được 15 ngày nữa thì tăng giấm lên 20ml. Vài ngày đầu các bạn có thể sẽ bị đi đại tiện nhiều lần trong ngày do giấm giúp thải độc đường ruột. Nhiều người bị đau bao tử xưa nay, cứ nghĩ uống giấm táo hữu cơ lúc bụng rỗng sẽ bị nặng thêm. Xin thưa, ly hỗn hợp này giúp bạn sẽ hết đau bao tử luôn. Nhiều người lý loạn, giấm nào mà chả được, tại sao cứ phải là giấm táo hữu cơ chứ. Không tin thì cứ uống thử giấm khác sau 15 ngày xem có bị gì không thì biết ngay thôi mà. Nên nhớ phải là : ORGANIC AP.PLE_ CI.DER_ VI.NE.GAR nhé.
Nhiều người chả biết nghĩ gì trong đầu, chỉ uống giấm táo với nước mà nước nóng nữa (chết hết men giấm) rồi không có tác dụng chữa bệnh nhiều thế là la làng lên. Có người bỏ luôn gừng, kêu là uống có gừng nóng người. Có người lý loạn : tui huyết áp cao mà lại cho muối vô. Sự thật muối không phải là nguyên nhân chính khiến bạn bị huyết áp cao.
Tùy theo thể trạng từng người mà cái ly giấm này nó làm việc. Sau từ 5 ngày cho tới 15 ngày các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được vài tín hiệu tốt thay đổi trong cơ thể rồi. Người bệnh nặng lâu năm thì nó cải thiện từ từ, sau 3 tháng chắc chắn khi đi làm xét nghiệm máu đã thấy khác rồi. ..!!!!
St.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *