0909.329.136

Bách giải vương tiêu chuẩn GMP

bach-giai-vuong-tieu-chuan-mp-1

Sản phẩm Bách giải vương đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 220002018. Với rất nhiều loại thảo dược quý hiếm trong nhân gian kết hợp với kĩ thuật hiện đại. Thực phẩm chức năng Bách giải vương một sản phẩm thải độc tố toàn thân vô cùng uy tín và an toàn cho mọi người sử dụng.

Tiêu chuẩn GMP là gì?

Tiêu chuẩn GMP là yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất theo đúng chuẩn và tuân thủ theo các yêu cầu về đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tất cả các quy trình từ nghiên cứu công thức, chọn lựa dược liệu đến công việc sản xuất và đóng gói thành phẩm. Ngành sản xuất thực phẩm chức năng có sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng sản phẩm, do đó việc thực hiện và áp dụng tiêu chuẩn GMP vô cùng quan trọng.

Nhu cầu và sự đòi hỏi của thị trường

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng và thực hiện rất phổ biến, rộng rãi trên nhiều thị trường trong nước và quốc tế. Người tiêu dùng càng ngày càng chú trọng và quan tâm đến chất lượng, độ an toàn của thực phẩm chức năng vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, độ an toàn cho người dùng. Sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững chãi trên thị trường và cạnh tranh được với các đối thủ khác.

GMP đem lại lợi ích cho con người và doanh nghiệp

Đối với người sử dụng, thường thường sẽ dùng những loại thực phẩm chức năng có chất lượng và độ an toàn cao. Do đó, người sử dụng tin cậy và tin dùng những sản phẩm được sản xuất từ nhà máy chuẩn GMP

Đối với các doanh nghiệp, khi sản xuất theo đúng quy trình và tiêu chuẩn GMP sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng và người tiêu dùng. Uy tín của doanh nghiệp được khẳng định và đánh giá cao. Các sản phẩm thuốc của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn cũng như được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn hơn. Khả năng cạnh tranh được thúc đẩy và từ đó các doanh nghiệp vô cùng phát triển. Khi sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP, doanh nghiệp hầu như không bị mất những khoản chi phí cho các sản phẩm hỏng và sản phẩm bị thu hồi.

Tiêu biểu là nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP, nhà máy chuyên nghiên cứu, sản xuất công thức độc quyền, chất lượng, có tính đột phá cao, an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Đây là nhà máy vinh dự được nằm trong top những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP cùng với chất lượng hàng đầu được sản xuất trong nhà máy, làm nên nền tàng phát triển vô cùng bền vững cho hàng nghìn thương hiệu lớn trên thị trường.

bach-giai-vuong-tieu-chuan-mp-1

Nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP

Bách giải vương tiêu chuẩn GMP

Bách giải vương là sản phẩm thải độc tố rất tốt với rất nhiều loại thảo dược quý và 100% không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

bach-giai-vuong-tieu-chuan-gmp-2

Sản phẩm Bách giải vương

Công dụng của Bách giải vương

Bách giải vương còn được mệnh danh là vua thải độc tố vì giải quyết được nhiều vấn đề về sức khỏe. 

Bách giải vương là sản phẩm chữa được nhiều bệnh trong cơ thể như: chữa gan nhiễm mỡ, bệnh đường ruột, viêm loét dạ dày, đau bao tử, độ PH trong dạ dày cao, đánh tan mụn bọc, đi phân sống, đi phân sống, máu nhiễm mỡ, chữa bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày, bệnh thận, trị nám da, làm sáng da, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc tố gan, giải độc tố thận, giải độc tố máu, giải độc tố đường ruột và đặc biệt giảm cân rất tốt phù hợp với những người mong muốn có vóc dáng đẹp và cơ thể cân đối. 

Rõ ràng với những công dụng trên, Bách Giải Vương xứng đáng là sản phẩm nên có mặt ở mọi gia đình. Thành phần tự nhiên 100% an toàn với sức khỏe nên mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.  

Thành phần của Bách giải vương

Bách Giải Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh với thành phần từ các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. Trong sản phẩm này có các thành phần nổi bật như: 

  • Cây Đại Hoàng: Đại Hoàng Loại cây này có thể được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Châu Âu, còn nếu ở Việt Nam thì được trồng và thu hoạch sử dụng từ vùng đất Sapa.
  • Cây Liên Kiều: Loại cây này được sử dụng quả để làm thuốc và được gọi là Trúc Căn, Hoàng Thọ Đan hay Hạ Liên Tử. Tên khoa học là Forsythia Suspensa (Thub). Thuộc họ Hoa Nhài (Oleaceae). 
  • Cây Đinh Hương: Loại cây này  được gọi tên khoa học là Syzygium Aromaticum. Cây thuộc họ Đào Kim Nương. Người ta sử dụng chồi hoa để sấy và làm gia vị món ăn. Loại cây này bắt nguồn từ Indonesia nhưng tên gọi lại là nguồn gốc từ chữ Hán. Lý do là bởi hình dạng có nét giống với chữ Đinh khi viết bằng chữ Hán.
  • Cây nghệ vàng: Nghệ vàng vốn dĩ được dùng để chữa bệnh trong dân gian từ rất lâu. Người ta sử dụng nghệ vàng để điều trị các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, ung thư, viêm xương khớp và làm đẹp cho cơ thể. 

Bách Giải Vương là sản phẩm được đánh giá cao về công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh cho cơ thể. Nhờ thành phần tự nhiên an toàn với sức khỏe cũng như nhiều tác dụng nên sản phẩm ngày càng được nhiều người tin dùng. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho mình hoặc cho người thân của mình.

Chúc bạn luôn khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *