0909.329.136

Bách giải vương chữa bệnh đại tràng

bach-giai-vuong-chua-benh-dai-trang-1

Viêm đại tràng là căn bệnh phổ biến, khó khăn trong việc điều trị dứt điểm, nguy cơ tái phát rất cao, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Nếu không chữa trị kịp thời viêm đại tràng sẽ trở thành ung thư đại tràng, nguy hiểm đến tính mạng con người.

Chủ động nắm bắt kiến thức về viêm đại tràng thật sự không hề thừa giúp bản thân chủ động trong việc phòng tránh, có biện pháp ứng phó kịp thời và hiệu quả nhất có thể.

Viêm đại tràng là gì

Thực phẩm sau khi được hấp thụ sẽ tiêu thụ tại ruột non, các chất cặn bã sẽ được đưa đến ruột già, để có thể đào thải ra bên ngoài. Chính vì lí do này mà đại tràng trở thành vùng dễ bị tổn thương nhất và thường bị chịu sự tấn công của các vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Viêm đại tràng là tình trạng viêm nhiễm gây tổn thương xuất hiện và phát triển ở phần niêm mạc của đại tràng. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của sự tổn thương mà đại tràng sẽ xuất hiện các triệu chứng như: đau đớn, khó chịu, xuất hiện các vết viêm loét, xuất huyết…

bach-giai-vuong-chua-benh-dai-trang-1

Hình ảnh viêm đại tràng

Hậu quả của bệnh viêm đại tràng

 • Chảy máu đại tràng: khi niêm mạc đại tràng bị viêm nhiễm đến mức nghiêm trọng. Tình trạng này là hệ quả của lớp đại tràng trở nên trơ trụi sau khi điều trị bằng thuốc kháng sinh hay sử dụng chất kích thích như rượu, bia… thường xuyên.
 • Thủng đại tràng: các vết loét chưa được phục hồi sẽ bị vi khuẩn tấn công khiến vét loét thêm sâu và rộng ra, sau đó lâu dần sẽ dẫn đến thủng đại tràng.
 • Gây ra giãn hoặc đứt đại tràng: các chất thải không kịp thời được thải ra sẽ gây ra tình trạng giãn đại tràng do chức năng tiêu hóa bị tác động. Người bệnh thường gặp các triệu chứng như đau bụng, chướng bụng…
 • Ung thư đại tràng: rõ ràng đây là căn bệnh nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh đại tràng. Nếu không có phương pháp kịp thời người bệnh sẽ có thể bị nguy hiểm đến tính  mạng.

Dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng

 • Đau bụng: nhiều cơn đau bụng khiến người bệnh nhầm lẫn rất nhiều so với bệnh khác. Bạn sẽ thấy đau thắt bụng dưới. đôi khi cứng bụng, đầy hơi… đối với bệnh viêm đại tràng
 • Tiêu chảy: tình trạng táo bón còn gặp ở người bị viêm đại tràng như phân khô. Đây là triệu chứng phổ biến hơn ở phụ nữ và người lớn tuổi
 • Đi đại tiện bất thường: hiện tượng này xảy ra khi người bệnh đi đại tiện nhiều lần trong ngày, phân có mùi hôi tanh, khi giải quyết xong cảm thấy thoải mái, vẫn có cảm giác muốn đại tiện tiếp
 • Gây chán ăn: nguyên nhân tiêu hóa kém nên người bệnh không muốn nạp năng lượng vào cơ thể, trí nhớ giảm sút, người suy nhược.
 • Sốt nhẹ: đây là triệu chứng không mấy phổ biến nhưng cũng hay gặp ở một số bệnh nhân viêm đại tràng, do dó bệnh nhân không nên bỏ qua dấu hiệu này.

bach-giai-vuong-chua-benh-dai-trang-2

Dấu hiệu của bệnh viêm đại tràng

Nguyên nhân mắc bệnh viêm đại tràng

 • Nhiễm khuẩn đường ruột: đây là nguyên nhân hàng đầu, do thói quen ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virut Rota, sán và một số loại nấm xâm nhập vào cơ thể con người, tạo ra độc tố gây viêm nhiễm, tổn thương đến niêm mạc đại tràng
 • Do bệnh Crohn: bệnh này cư trú ở một số đoạn trong đại tràng, tiến triển chậm, gây ra biến chứng khá nguy hiểm như tắc ruột, thủng ruột…
 • Tác dụng phụ của thuốc tây: sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ gây ra tác dụng phụ tiêu cực đến dạ dày, bao gồm cả lợi khuẩn, gây mất cân bằng vệ sinh
 • Bệnh táo bón: cùng với hiện tượng đi ngoài ra máu cũng ảnh hưởng đến đại tràng
 • Nhiễm độc: khi người bệnh nhiễm độc asen, chì, thủy ngân, thuốc diệt cỏ… cũng có thể bị viêm đại tràng
 • Do căng thẳng: áp lực công việc và cuộc sống kéo dài tác động đến đại tràng rất nhiều và gây ra bệnh viêm đại tràng

bach-giai-vuong-chua-benh-dai-trang-3

Nguyên nhân mắc bệnh viêm đại tràng

Bách giải vương chữa viêm đại tràng

Ngoài những cách phổ biến thông thường như tập thể dục, ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ. Tránh sản phẩm nhiều mỡ, nhiều đường. Thì cũng có những sản phẩm giúp chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả. Cụ thể như thuốc Bách giải vương ( ông vua thải độc ).

Về sản phẩm Bách giải vương chữa viêm đại tràng là sản phẩm thải độc vô cùng tốt vào 100% thảo thảo dược không có tác dụng phụ.

Chứa các nguyên liệu quý hiếm. Ngoài ra, Bách giải vương còn chữa được các bệnh như: máu nhiễm mỡ, viêm loét dạ dày, đau bao tử, độ PH trong dạ dày cao, đánh tan mụn bọc, đi phân sống và đặc biệt có thể giảm cân rất tốt, tăng cường hệ miễn dịch.

Với rất nhiều loại nguyên liệu quý hiếm. Bách giải vương là lựa chọn số một cho các bệnh về thải độc tố, rất tốt cho cơ thể và không gây tác dụng phụ.

bach-giai-vuong-chua-benh-dai-trang-4

Sản phẩm Bách giải vương chữa viêm đại tràng

Bài viết trên đã giúp tìm hiểu sự nguyên nhân, hậu quả, triệu chứng của bệnh viêm đại tràng. Và cho giải thích được nguồn gốc, nguyên liệu sự hiệu quả của sản phẩm Bách giải vương, phương pháp số một chữa bệnh viêm đại tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *